Phân tích diễn biến tâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ

Văn Học

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. Cộng Tác Viên xuanhung.kute xuanhung.kute bây giờ đang trực tuyến
  .:: Cộng Tác Viên ::.
  Tài liệu đã gửi: 13600
  Tài liệu đã mua: 4
  Tài liệu đã bán: 1211
  Mã số thành viên: 6868
  Hàng ngàn luận văn miến phí
  Chuyên ngành: Văn Học Mã số tài liệu: 19773 Lượt xem: 589
  Thể loại: CHUYÊN ĐỀ Bookmark and Share Phản hồi: 0
  Gửi lúc: 07-06-2013 08:33 Tác giả: Chưa cập nhật
  Giới thiệu sản phẩm


  CHUYÊN ĐỀ Phân tích diễn biến tâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ


  Phân tích diễn biếntâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ.
  Gợi ý:
  Phân tích đề

  Giống như đề số 3, để làm tốt đề này, cần tham khảo kĩ đề số 1 (phân tích sứcsống tiềm tàng của nhân vật Mị thể hiện trong cảnh ngộ từ khi bị bắt làm condâu gạt nợ nhà Pá Tra đến khi trốn khỏi Hồng Ngài). Thực ra, về nội dung, đềnày cũng là một phần của đề số 1 (phần cuối). Tuy nhiên, khi tách ra thành mộtđề độc lập, sự phân tích kỹ lưỡng hơn.

  Dàn bài chi tiết
  1. Giới thiệu sơ lược về Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ
  2. Phân tích tâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ

  - Giới thiệu sơ lược về A Phủ : một thanh niên có thân phận như Mị, cũng phải ởnàh thống lý Pá Tra để gạt nợ. Do để mất bò mà bị trói đêm này sang đêm khác,ngày này sang ngày kia.

  - Tâm trạng của Mị trước đêm cởi trói cho A Phủ :

  + Cuộc sống đoạ đày trong nhà thống lý Pá Tra của Mị vẫn tiếp diễn. Thời gianđoạ đày biến cô trở thành người câm lặng trước mọi sự. Những gì diễn ra chungquanh không khiến Mị quan tâm. Những đêm đầu Mị thổi lửa hơ tay. Tâm hồn Mị nhưtê dại trước mọi chuyện, kể cả lúc ra sưởi lửa, bị A Sử dánh ngã xuống bếp, hômsau Mị vẫn thản nhiên ra sưởi lửa như đêm trước.

  + Song, trong lòng, không phải chuyện gì Mị cũng bình thản. Mị rất sợ những đêmmùa đông trên núi cao dài và buồn. Khi trong nhà đã ngủ yên, Mị tìm đến bếplửa. Đối với Mị, nếu khoôg có bếp lửa ấy, cô sẽ chết héo.

  * Chú ý: Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy. Tài liệu này được thành viên Cộng Tác Viên xuanhung.kute đăng lên Luận Văn Tốt Nghiệp. Theo quy định điều khoản sử dụng, Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bản quyền tài liệu. Bạn tự cân nhắc trước khi tải tài liệu.


Biểu tượng cảnh báo
Bạn muốn đặt quảng cáo... Liên hệ: hon1cai.mely@gmail.com Hotline: 0975.707.313
Các tài liệu tương tự:
Các tài liệu mới nhất:
Binh luan canh mi coi troi cho aphu dien bien tam trang mi phân tích đêm cởi trói cho a phủ phan tich tam trang cua mi trong dem coi troi cho A phu http:bogiaoduc.edu.vnvan-hoc-61phan-tich-dien-bien-tam-trang-mi-trong-dem-coi-troi-cho-a-phu-19773 Phan tich dien bien tam trang nhan vat mi khi coi troi chn a phu phan tich canh mi coi troi cho a phu phan tich mi coi troi cho a phu Phân tích diễn biến tâm trạng của Mị từ khi làm vợ A sử đến khi quyết định cởi trói cho A Phủ phan tich suc song tiem tang cua mi trong dem dong cuu a phu Dien bien tam trang Nhan vat Mi trong dem coi troi cho a phu phân tích diễn biến tâm trạng trong đêm đông Mị cởi trói cho A Phủ phan tich tam trang nhan vat nguy trong canh ngo a phu bi troi dung tâm lí mị khi cứu a phủ diễn biến tâm trạng mị khi cởi trói cho a phủ phân tich diên biên tâm trang mi trong đêm coi troi cưu a phu phân tích quá trình diễn biến tâm trạng mị khi cứu a phủ phân tich diễn biến tâm trạng nhân vật mị trong đêm cởi trói cưú a phủ diễn biến tâm trạng mị trong đêm cởi trói a phủ quá trình diển biến tâm trạng của mị trong đêm cỏi trói cho A Phủ phan tich dien bien tam trang mi trong dem coi troi day cho a phu

Từ khóa được tìm kiếm:

http:bogiaoduc.edu.vnvan-hoc-61phan-tich-dien-bien-tam-trang-mi-trong-dem-coi-troi-cho-a-phu-19773

Phan tich dien bien tam trang cua mi trong dem coi troi cho a phuphan tich nhan vat mi trong dem coi troi cho a phuphan tich dien bien tam trang mi trong dem coi troi cho a phuphan tich dien bien tam trang Mi khi coi troi cho a Phuphân tích diễn biến tâm trạng mị khi cứu a phủphan tich dien bien tam trang nhan vat mi trong dem coi troi cho a phuPhan tich dien bien tam trang mi trong dem coi tra cho a phuPhan tich dien bien tam ly cua Mi trong dem coi troi cho A Phuphan tich tam trang cua mi trong dem coi troi cho A phuPhan tich dien bien tam trang mi trong dem dong coi troi cho a phuphan tich dien bien tam ly cua nhan vat mi trong dem coi troi cho a phuphan tich suc song tiem tang cua nhan vat Mi trong canh coi troi cuu A PhuCam nhan ve dien bien tam trang nhan vat mi trong dem mua dongphan tich dien bien tam trang cua nhan nhat mi trong dem coi troi cho a phuPhân tich diên bien tam trang cua Mi trong êm ci tr oi A Phu Phn tich din bin tm trạng Mị diễn biến tâm trạng mị trong đêm cởi trói a phủPhân tích diễn biến tâm lí nhân vật Mị trong đêm cởi trói cho a phủphan tich dien bien tam trang Mi trong dem dong cuu A PhuPhan tich dien bien tam li cua Mi trong dem coi troi cho A Phutâm trạng của mị lúc cởi trói a phỉphân tích diễn biến tâm trạng của mị trong đêm cởi trói cho a phủphân tích diễn biến tâm trạng mị trong đêm cởi trói cho a phủqua trinh chuyen bien tam trang cua mi luc coi troi cho a phu
Hỗ trợ chung