Hoàn thiện chính sách Quảng Cáo của khách sạn ở Đà Nẵng

Quản Trị Kinh Doanh

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. premiumtuanchelsea tuanchelsea Đang Ngoại tuyến
  Thành Viên Tích Cực
  Tài liệu đã gửi: 4058
  Tài liệu đã mua: 1
  Tài liệu đã bán: 175
  Mã số thành viên: 30672
  Hàng ngàn luận văn miến phí
  Chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh Mã số tài liệu: 30011 Lượt xem: 22
  Thể loại: LUẬN VĂN Bookmark and Share Phản hồi: 0
  Gửi lúc: 26-11-2013 23:11 Tác giả: Chưa cập nhật
  Giới thiệu sản phẩm


  LUẬN VĂN Hoàn thiện chính sách Quảng Cáo của khách sạn ở Đà Nẵng


  Trong điều kiện kinh tế phát triển trên phạm vi toàn cầu như ngày nay, du lịch đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đựơc trong đời sống văn hoá, xã hội và hoạt động du lịch đang phát triển mạnh mẽ, trở thành nghành kinh tế quan trọng ở nhiều nước trên thế giới và du lịch càng thúc đẩy các nghành kinh tế khác phát triển tạo ra hàng triệu việc làm cho xã hội.
  Đi cùng trào lưu phát triển đó kinh doanh khách sạn đóng vai trò quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách.
  Nghành khách sạn ở Việt Nam có từ những năm đầu của thế kỷ XX với chức danh phục vụ về nhu cầu trú của cho khách sạn và đó là sản phẩm của nghành khách sạn. Trong hoạt động kinh doanh khách sạn các nhà quản trị phải thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình như thế chưa đủ còn phải dùng mọi cách để họ mua nhiều lần và phải trung thành với sản phẩm của khách sạn.
  Tất cả những phương cách dùng để thuyết phục mua sản phẩm mua nhiều, trung thành với sản phẩm khách sạn là phải nhờ đến Quảng cáo.
  Quảng Cáo xuất hiện ở khắp nơi và hầu như vào bất cứ lúc nào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong kinh doanh khách sạn thì nguồn cung hầu như lớn hơn cầu dẫn đến tính cạnh tranh khốc liệt giữa các khách sạn với nhau thì có tầm quan trọng của Quảng Cáo đặc biệt chú trọng hơn bao giờ hết.
  Qua quá trình tìm hiểu thực tế về tình hình kinh doanh khách sạn ở Đà Nẵng cũng như sau khi tiếp cận với khách sạn Hải Vân tôi thấy rõ tầm quan trọng của Quảng cáo trong việc bán sản phẩm cũng như việc cạnh tranh với các khách sạn khác. Từ nhận thức trên em quyết định chọn đề tài “ Hoàn thiện chính sách Quảng Cáo của khách sạn ở Đà Nẵng”. Với hy vọng góp một phần nhỏ vào hoạt động kinh doanh khách sạn.

  * Chú ý: Để xem đầy đủ bạn phải Download tài liệu về máy. Tài liệu này được thành viên premiumtuanchelsea đăng lên Luận Văn Tốt Nghiệp. Theo quy định điều khoản sử dụng, Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bản quyền tài liệu. Bạn tự cân nhắc trước khi tải tài liệu.


Biểu tượng cảnh báo
Bạn muốn đặt quảng cáo... Liên hệ: hon1cai.mely@gmail.com Hotline: 0975.707.313
Các tài liệu tương tự:
Các tài liệu mới nhất:

Từ khóa được tìm kiếm:

Download luận văn tốt nghiệp, đề tài, tài liệu, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ
Hỗ trợ chung