Mục đích:
Đợt thực tập tốt nghiệp giúp cho sinh viên có điều kiện thâm nhập vào thực tế và làm quen với những công việc kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn xây dựng cầu đờng. Từ đó tạo điều kiện cho Sinh viên củng cố, cập nhật và bổ xung những kiến thức đã học thông qua các hoạt động thực tiễn tại nơi thực tập, từ đó phục vụ cho thiết kế luận án tốt nghiệp.
Tự nhận xét trong quá trình thực tập của bản thân.
Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua em đợc nhà trờng phân về Viện Khoa học và Công nghệ- Bộ GTVT.
Tại đây nhóm thực tập đã đợc phân cho thực tập tại Viện Cầu Hầm và trong quá trình thực tập đã đợc các cán bộ trong viện hớng dẫn rất nhiệt tình, tận tụy kể cả khi ở trong công ty và ngoài công trờng.
Trong quá trình thực tập tại đây em đã có nhiều cơ hội đợc tiếp xúc, tìm hiểu các hồ sơ thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, các hồ sơ mời thầu v.v Từ đó đã tích luỹ đợc nhiều vấn đề kỹ thuật trong xây dựng và củng cố những kiến thức đã học ở trờng.
Em xin chân thành cảm ơn các cán bộ của Viện Cầu Hầm, đặc biệt là các bác lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp đỡ cho nhóm thực tập chúng em đợc tham gia tìm hiểu và có đợc điều kiện đợc tiếp xúc với những công việc thc tế – những công việc của một kỹ scầu đờng mà trong quá trình học tập ở trờng chúng em cha có cơ hội đợc tiếp xúc và tìm hiểu, tạo điều kiện để chúng em hoàn thành tốt đợt thực tập này.
Em cũng xin cảm ơn bộ môn Cầu Hầm đã tạo điều kiện để chúng em có đợt thực tập quan trọng và nhiều bổ ích này.
Em xin chân thành cảm ơn!

[charge=150]http://up.4share.vn/f/62535b54555a5056/GTVT.pdf[/charge]